ACIA – HOÀN THIỆN RÈM CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ NHÀ CHÚ PHÙNG (THẢO ĐIỀN -Q.2)

Chào bạn, đầu tiên chúng tôi xin gởi đến bạn và gia đình lời chúc sức khỏe và bình an  !

Rèm cửa cao cấp ACIA là công ty chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt các loại rèm/ màn cửa cao cấp, Trải qua một thời gian dài kinh doanh chứng tỏ được là một đơn vị cung cấp rèm uy tín – chất lượng.

Rèm cửa cao cấp ACIA đã  được rất nhiều khách hàng tin tưởng trao cho cơ hội được làm đẹp không gian ngôi nhà của họ.

Và hôm nay ACIA xin chia sẻ thông tin về một công trình rèm mà ACIA đã thi công trong thời gian vừa qua. Đó là công trình rèm Biệt thự của chú Phùng tại đường 43 – Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Mặt trước ngôi Biệt thự sang trọng này là của chú Phùng ở đường 43 – Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM 

Hình ảnh thực tế bộ rèm tại phòng khách mà ACIA đã thi công

Hình ảnh thực tế bộ rèm tại phòng ăn mà ACIA đã thi công

Hình ảnh thực tế bộ rèm tại phòng khách mà ACIA đã thi công

Hình ảnh thực tế bộ rèm tại phòng ngủ mà ACIA đã thi công

Hình ảnh thực tế bộ rèm tại phòng khách mà ACIA đã thi công

Trên đây là một số thông tin và hình ảnh thực tế về bộ rèm nhà anh Bình mà ACIA đã thi công. Nếu các bạn cũng đang muốn khoác cho ngôi nhà của mình một bộ rèm thật đẹp vậy thì đừng ngần ngại liên hệ đến công ty ACIA để được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn và khảo sát tận nhà miễn phí giúp bạn nhé !

  • Trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại công ty:  Bạn đến trực tiếp xem sản phẩm thực tế tại địa chỉ công ty : 30/8 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM.
  • Trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại chính nhà bạn Gọi ngay Hotline: 0901473343 , Vô cùng đơn giản Bạn chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ nhà bạn. Nhân viên sẽ đem mẫu đến tận nhà khảo sát, tư vấn và nếu ưng ý với lựa chọn thì sẽ tiến hành ký hợp đồng cung cấp.

Call Now ButtonGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN !