ACIA HOÀN THIỆN THI CÔNG THÊM MỘT CÔNG TRÌNH RÈM VÔ CÙNG ĐẸP NHÀ CHÚ LÍ – TRƯƠNG ĐỊNH- QUẬN 3.

Chào bạn, 

Đầu tiên chúng tôi rèm cửa cao cấp ACIA vô cùng cám ơn quý khách trong thời gian qua đã tin tưởng và để cho chúng tôi công ty ACIA  có cơ hội làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi là công ty chuyên về tư vấn, thiết kế và thi công các loại rèm/màn cửa cao cấp. Trải qua một quá trình dài cung cấp rèm cửa cho rất nhiều ngôi nhà có được những bộ rèm vô cùng đẹp chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cùng hiểu biết làm thế nào để làm ra được một bộ rèm thật đẹp.

Hôm nay ACIA xin chia sẻ những thông tin và hình ảnh một công trình ACIA đã thi công trong thời gian qua. Đó là bộ rèm cửa cao cấp của chú Lí ( Đường Trương Định – Q.3 )

Mặt tiền ngôi nhà chú Lí tại đường Trương Định – Q.3. TP- HCM

Hình ảnh thành quả những ngày thi công vất vả của đội ngũ A/E công ty rèm cao cấp ACIA.

Là chủ nhân của ngôi nhà cao cấp một trệt hai tầng tại Q.3 là một vị trí đắc địa ở sài gòn, ngoài ra chú Lí còn là một doanh nhân ở sài gòn nên chú muốn mọi thứ trong ngôi nhà mình đều phải hoàn hảo.Và bộ rèm cũng phải vậy.

Hình ảnh chú Lí dẫn đội ngũ ACIA đi khảo sát lắp đặt rèm.

Tuy là một chủ nhà một ngôi nhà lớn và giàu có nhưng chú Lí sống rất giản dị và nhiệt tình giúp đội ngũ thi công rèm của ACIA rất nhiều để hoàn thành tốt lắp đặt rèm.

Hình ảnh Chú Lí phụ di chuyển đồ trong phòng ngủ để đội ngũ ACIA lắp rèm.

Vì trong phòng tone màu nội thất chủ đạo là màu nâu của gỗ tự nhiên nên bộ rèm căn phòng này chú cũng chọn màu nâu trùng với tone màu ngôi nhà.

Hình ảnh thực tế bộ rèm sau khi treo xong

 

Một góc nội thất trong phòng của ngôi nhà chú Lí (Q.3)

Đối với rèm trong phòng ngủ của con gái chú Lí , vì cửa sổ nhỏ và để căn phòng trông sáng, trẻ trung và hiện đại rèm cửa  cao cấp ACIA đã tư vấn cho chú Lí sử dụng rèm Roman cho căn phòng này.

Hình ảnh rèm roman trong phòng ngủ sau khi lắp đặt xong

Hình ảnh rèm roman trong phòng ngủ sau khi lắp đặt xong

Vì thích sự lãng mạn và riêng tư nên trong phòng ngủ của hai vợ chồng chú Lí chú chọn thiết kế rèm cửa âm trần vô cùng hiện đại, với rèm cửa hai lớp ( một lớp vải voan trắng và một lớp vải rèm tone màu vàng rêu. ánh sáng chiếu từ hộp thạch cao xuống cũng với những sóng rèm thẳng tắp, mền mại khiến căn phòng vô cùng lãng mạn.

Rèm phòng ngủ của hai vợ chồng chú Lí mà ACIA đã thi công

Chú Lí đi khảo sát tiến độ thi công rèm

Anh em thi công ACIA Lắp đặt rèm gỗ cho cửa sổ tầng thượng

Lắp đặt rèm gỗ cho cửa sổ tầng thượng

Với những chia sẻ hữu ích trên của chúng tôi, ACIA hy vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn được cho ngôi nhà của mình một bộ rèm thật đẹp.

Nếu bạn cũng muốn ngôi nhà của mình có những bộ rèm đẹp như vậy hay cần tư vấn thêm cứ liên hệ đến ACIA  để được tư vấn miễn phí nhé ! chúng tôi rất vui nếu được làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

  • Trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại công ty Bạn đến trực tiếp xem sản phẩm thực tế tại địa chỉ công ty : 30/8 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM.
  • Trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại chính nhà bạn:  Gọi ngay Hotline: 0901473343, Vô cùng đơn giản Bạn chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ nhà bạn. Nhân viên sẽ đem mẫu đến tận nhà khảo sát, tư vấn và nếu ưng ý với lựa chọn thì sẽ tiến hành ký hợp đồng cung cấp.

Call Now ButtonGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN !