ACIA – TƯ VẤN BỘ RÈM MÀU TÍM CHO CĂN HỘ CÔ NGỌC VUI TÍNH Ở Q7

 

Cô Ngọc ( ) chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình là bộ rèm tone màu TÍM ĐẬM,  1 Tone màu trung tính nhưng vô cùng lãng mạn và hiện đại.

Hình ảnh thực tế bộ rèm nhà cô Ngọc Q7 mà ACIA đã thi công.

Sau khi được ACIA  tư vấn Cô Ngọc chọn thiết kế LÀ rèm âm trần 2 lớp ()  với  những sóng rèm thẳng tắp, mền mại đổ xuống vô cùng đẹp.

Một chia sẻ  cho  bạn khi làm rèm cho ngôi nhà của mình  hãy là hãy tìm một đơn vị thi công rèm uy tín và có nhiều kinh nghiệm.

Vì như vậy họ sẽ tư vấn ĐƯỢC cho bạn nên lựa chọn MÀU SẮC  và thiết kế rèm theo kiểu nào thì phù hợp với ngôi nhà nhất,  tránh trường hợp nhiều khách hàng do không được đơn vị thi công tư vấn rõ nên chọn lắp rèm theo thiết kế rèm cũ  nên tuy mới làm rèm nhưng phải thay lại bộ rèm mới = Dẫn đến tốn thời gian và tiền bạc.

Rèm cửa phòng ngủ ACIA đã thi công xong

Rèm xám kết hợp trên nền tone màu chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng giúp căn phòng trở nên vô cùng sang trọng và lãng mạn

Sau khi đội ngũ ACIA thi công xong cô Ngọc rất hài lòng về bộ rèm mới của gia đình mình và hết lời khen.

Cám ơn gia đình cô Ngọc đã dành sự tin tưởng cho ACIA. Cho chúng tôi cơ hội được làm đẹp hơn không gian sống của gia đình .  Cuối cùng ACIA kính chúc gia đình mình thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Nếu bạn cần thêm thông tin hay cần tư vấn cứ liên hệ đến ACIA  để được tư vấn miễn phí nhé !

  • Trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại công ty:  Bạn đến trực tiếp xem sản phẩm thực tế tại địa chỉ công ty : 30/8 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM.
  • Trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại chính nhà bạn Gọi ngay Hotline: 0901473343, Vô cùng đơn giản Bạn chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ nhà bạn. Nhân viên sẽ đem mẫu đến tận nhà khảo sát, tư vấn và nếu ưng ý với lựa chọn thì sẽ tiến hành ký hợp đồng cung cấp.

 

 

Call Now ButtonGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN !