CÔNG TY RÈM ACIA TIN DÙNG – LỰA CHỌN THANH TREO CAO CẤP CHO CÔNG TRÌNH NHÀ BẠN.

Đầu tiên công ty rèm cửa Acia gởi đến quý khách lời chúc sức khỏe . Cảm ơn Qúy khách đã quan tâm tìm hiểu về Acia cũng như đã dành thời gian quý báu của mình để đọc bài viết này.

Để tạo nên một bộ rèm cửa đẹp, sang trọng đến tay khách hàng công ty rèm cửa Acia đã rất kỹ càng trong từng khâu từ chọn nguyên liệu đầu vào tới lắp đặt và dịch vụ bảo hành cho khách hàng.

Một bộ rèm cửa đạt tiêu chuẩn và đẹp bao gồm rất nhiều yếu tố, không chỉ là vải cao cấp, đường may tiêu chuẩn mà cả phụ kiện đi kèm cũng chọn đối tác uy tín hàng đầu thế giới. Và thanh treo rèm cũng vậy.

Thấy thi công nhiều và đã nói về cách chọn vải cũng như kiểu thiết kế nhiều rồi. Nên hôm nay công ty rèm Acia xin chia sẻ về thanh treo mà Acia chọn trong việc thi công cho các công trình bạn nhé !

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại thanh treo và nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng.

* Về chủng loại : Trên thị trường luôn có rất nhiều những loại cây gắn màn cửa khác nhau , những loại cây gắn màn cửa thông dụng nhất là cây gắn màn nhôm cây gắn màn inox, cây gắn màn 2 lớp, cây gắn màn gỗ, cây gắn màn gỗ căm xe , thanh nhôm inox.

* Thanh nhôm trắng cao cấp – lựa chọn của rèm Acia.

Xuất phát do có nhiều tính năng nổi bật như nhẹ, cứng, không bị vênh cong theo thời gian và đặc biệt đem lại tính thẩm mĩ cao cho công trình rèm và được nhiều thương hiệu công ty có tên tuổi trên thị trường tin dùng nên công ty rèm Acia cũng chủ yếu dùng loại thanh treo này.

Thanh nhôm tròn mà rèm Acia dùng trong những công trình dân dụng và tổ chức thì luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhưng cũng rất chắc chắn và đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về kiến trúc và kĩ thuật .

Rèm cửa Acia đã và đang phục vụ cho quý khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn và mang đến quý  khách hàng nhiều trải nghiệm và sự hài lòng cao nhất . Chính điều đó là động lực cổ vũ rất lớn cho chúng tôi để liên tục cố gắng và phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Quý khách hàng có thể xem qua những công trình mà rèm Acia đã thực hiện để tham khảo về chất lượng và mẫu mã phụ kiện mà công ty đang dùng nhé.

Công ty rèm Acia thi công rèm nhà anh Trí (Thảo Điền -Q2)

 

Công ty rèm Acia thi công rèm nhà chị Mỹ (Phú mỹ hưng- Q7)

 

Công ty rèm Acia thi công rèm nhà anh chị Nhung Cường ( Q8)

Các bạn đừng chần chừ mà hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho rèm Acia nhân viên sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn nên chọn màu rèm gì, thiết kế gì là đẹp nhất miễn phí nhé ! Để không gian yêu dấu của bạn cũng có những bộ rèm cửa tinh tế nhất,sang trọng và đẳng cấp như vậy nhé.

Call Now ButtonGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN !