Được manh nha thành lập từ năm 2009 với những người chủ sáng lập có nhiều tâm huyết và kinh nghiệm trong nghành nội thất. Đặc biệt là về sản phẩm Rèm cửa cao cấp mang chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng .

Trải qua thời gian dài phát triển từ một cơ sở nhỏ đến nay đã phát triển thành một công ty có tiếng và uy tín trên thị trường lĩnh vực nội thất với thương hiệu là : Remdepcaocap.com

Công ty cổ phần kinh doanh Nội Thất Acia trải qua thời gian dài hoạt động đã rất hân hạnh và may mắn được đón tiếp nhiều thế hệ nhân viên yêu nghề giàu kinh nghiệm đến làm việc, xem như một mái nhà, gia đình thứ hai của mình.

Sau đây là một số thông tin về những lãnh đạo chủ chốt của công ty.

PHẠM THỊ NGUYỆT – GIÁM ĐỐC TRUYỀN THÔNG

+ Sinh năm 1970, hiện chị là CEO của công ty TNHH Truyền Thông ANH LUÂN, và là Uỷ Viên cấp cao của Trung ương hội luật gia Việt Nam.

+ Với thế mạnh là có kinh nghiệm nhiều năm trong nghành truyền thông, khi được bổ nhiệm làm Giám đốc truyền thông chị đã đưa ra rất nhiều sáng kiến cũng như kế hoạch về truyền thông, giúp đưa thương hiệu công ty nội thất Acia ngày càng được nhiều người biết đến, và có được sự tin tưởng lớn từ phía Quý khách hàng và Đối tác.

Với sự đồng hành và quyết tâm của chị trong mảng truyền thông, Nhằm định vị Acia trở thành một thương hiệu Rèm Cao cấp – chất lượng – uy tín số 1 thị trường.

* Thông tin liên hệ:  Phạm Thị Nguyệt

Di Động : 0919695407

Email : phamthinguyet.lgvn@gmail.com

ANH ĐẠT – PHỤ TRÁCH QUẢN LÍ THI CÔNG

Phụ trách mảng giám sát thi công lắp đặt rèm cửa tại công trình. Nếu có bất kì thắc mắc nào đến việc thi công lắp đặt xin quý khách hàng liên hệ:  Di động  0908 745 676 ( Anh Đạt )

Cuối cùng toàn thể công ty cổ phần Acia vô cùng biết ơn quý khách hàng và Đối tác đã luôn đồng hành, tin tưởng sản phẩm công ty trong thời gian dài vừa qua.

Có thể đâu đó trong quá trình hoạt động công ty còn nhiều thiếu sót nếu có mong quý khách hàng và quý Đối tác góp ý để dịch vụ công ty ngày càng được tốt hơn. Nhằm giúp công ty ngày càng hoàn thiện hệ thống chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao, để đem lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng.