HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT RÈM CHUNG CƯ – VỢ CHỒNG CÔ CHÚ NGUYỆT THANH (Q4) NGÀY 22/12/2017

Biết đến công ty rèm Acia là do một người bạn trước đây là khách hàng quen của Acia giới thiệu,

Cô Nguyệt đã điện thoại đến công ty để nhân viên rèm ACIA đến tận nhà để tư vấn giúp cô về kiểu thiết kế phù hợp cũng như để cô Nguyệt xem mẫu

sau một hồi lựa chọn, cô Nguyệt đã có một lựa chọn khá đặc biêt.

Cô tự thiết kế vải rèm với sự kết hợp hai loại màu vải trắng và xanh,( là loại màu vải không có trong catolo)

mà là do cô tự thiết kế.

Sau khi lắp rèm lên ở cửa phòng ngủ chung cư

Thấy ý tưởng của cổ rất hay nhưng cũng đặt ra thách thức rất lớn cho thợ may, nhưng với tay nghề lâu năm. Công ty rèm Acia đã chấp nhận mẫu vải mà cô chọn và đã về tiến hành cắt may.

Thợ may đang nối vải lại với nhau để may rèm.

Sau ba ngày về chuẩn bị vải và thi công lắp đặt thì cuối cùng bộ rèm cũng đã hoàn thành, bộ rèm màu trắng và xanh lá chuối kết hợp với nhau làm cho không gian trở nên vô cùng đẹp.

Cô chú đã vô cùng hài lòng với bộ rèm mới của mình.

Sự kết hợp hai màu trông rất thanh thoát, tinh tế và sang trọng.

Vải rèm sau khi cuốn lại một cánh, để lộ lớp voan bên trong màu trắng toát ..nhìn từ đây ra khung cảnh thành phố về đêm trông thật lãng mạn và đẹp vô cùng. Giúp thư giãn sau cả ngày làm việc vất vả.

Nếu bạn cũng muốn không gian nhà mình có bộ rèm đẹp như vậy, Xin đừng ngần ngại gọi đến công ty rèm cửa ACIA. Để đội ngũ công ty Acia có thể đến tận nhà khảo sát công trình và đưa ra lời tư vấn về màu rèm đẹp nhất cho bạn nhé!

Công ty rèm cửa ACIA rất vui cô chú đã tin tưởng, chúc gia đình Cô Chú Nguyệt Thanh dồi dào sức khỏe và luôn hạnh phúc Cô Chú nhé !

 

Call Now ButtonGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN !