HOÀN THÀNH THI CÔNG RÈM VINHOMES- CHỊ TRÂM( VINHOMES CENTRAL PARTK 7)

Công ty rèm cửa Acia đã rất tự hào khi thương hiệu rèm Acia, sau một thời gian dài cố gắng đã khẳng định được Uy tín- Chất lượng cũng ngày càng được nhiều khách hàng gần xa tin dùng và hài lòng . 

Được sống trong không gian do chính mình sáng tạo nên thì quả là một điều hạnh phúc vô bờ bến và chị Trâm càng hạnh phúc hơn khi được sống, là chủ nhân của một căn hộ tuyệt vời nằm trong khu dân cư VINHOMES CENTRAL PARK ( Một trong những khu dân cư cao cấp bậc nhất TP.HCM ) do Tập đoàn VINGROUP  là chủ đầu tư xây dựng. Có lẽ chị và gia đình là người cảm nhận được rõ nét nhất điều này.

Điều hạnh phúc nhất của một nguời phụ nữ là được chính tay chọn từng đồ vật để trang trí cho tổ ấm của mình và được chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

Chị Trâm sau khi được một người bạn là khách hàng trước đây của công ty rèm Acia cũng có một căn hộ park 6B Vinhomes giới thiệu,chị đã liên hệ đến công ty.

Sau khi nhận được điện thoại của chị Trâm chuyên viên tư vấn của công ty đã đến tận căn hộ của chị,  tư vấn giúp chị chọn thiết kế rèm âm tường và giúp chị chọn màu vải đẹp nhất cho căn hộ của mình.

Bộ rèm khiến căn phòng trông thật dịu dàng và mát lành,

sự chơi màu quá sáng tạo của chủ nhân khiến không gian được mở rộng ,ấn tượng khó phai đối với những ai 1 lần được đặt chân vào ngôi nhà này.

Đến với công ty rèm Acia, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo không gian sống cho ngôi nhà của mình,

ACIA  sẽ luôn giúp sự sáng tạo ấy tạo nên những “trái ngọt”, Tác phẩm đẹp nhất. Khiến cho căn nhà bạn trở nên hoàn hảo và đẳng cấp hơn.

Còn chần trừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay  để không gian yêu dấu của bạn cũng có những bộ rèm cửa tinh tế nhất,sang trọng và đẳng cấp như vậy nhé.

Call Now ButtonGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN !