HOÀN THIỆN RÈM CĂN BIỆT THỰ – NHÀ CHỊ LUYẾN (Q9)

Là một Doanh nhân (Kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất, phân phối quần áo – Với hàng loạt cửa hàng mang thương hiệu Việt Tiến) .

Chị Luyến cho hay chính là vì một doanh nhân trẻ nên chị muốn mọi thứ đều trẻ trung, năng động  nhưng phải Hiện đại và Sang trọng. Và màu vải rèm cho căn Biệt thự của chị cũng phải như vậy.

Mặt tiền căn biệt thự chị Luyến (Q9)

Sau khi biết được nguyện vọng thiết kế cho bộ rèm của Chị Luyến. Công ty đã đến tận căn biệt thự tuyệt đẹp của chị để khảo sát công trình.

Xuất phát từ nguyện vọng và tone màu chủ đạo của ngôi nhà này là trắng kem. Một màu vô cùng sang trọng.

nên Công ty đã tư vấn những bộ rèm cửa chị Luyến chọn màu xám kem cho tổ ấm nhà mình, vì chị muốn căn nhà mình thật tinh tế và sang trọng. Bộ rèm màu xám kem cùng với nội thất nổi bật trên tường trắng khiến không gian trông thật rộng rãi và thoáng .

Căn biệt thự này thiết kế theo không gian mở với rất nhiều cửa sổ hướng ra khung cảnh tuyệt đẹp của tự nhiên bên ngoài.

Vì thế những bộ rèm vừa đóng vai trò trang trí vừa đóng vai trò chủ đạo cản nắng vào nhà đảm bảo không gian sinh hoạt cho cả gia đình luôn mát mẻ vào mùa hè, và ấm vào mùa lạnh.

Căn biệt thự màu chủ đạo Trắng kem kết hợp với những đồ nội thất như sàn gỗ, cửa, tủ gỗ cao cấp màu tự nhiên làm cho mỗi phòng của căn Biệt thự nhà chị trông thật sang trọng – Đẳng cấp của một gia chủ giàu có.

Phòng ngủ căn biệt thự chị Luyến sau khi thi công rèm (Q9)

Cám ơn chị Luyến đã tin dùng và tạo mọi điều kiện, hỗ trợ để đội ngũ Acia, hoàn thành tốt việc tô điểm cho ngôi nhà của chị.

Để có một không gian sống đẹp và tinh tế như thế này chính nhờ sự tâm huyết của gia đình chị Luyến và toàn thể công ty rèm cửa Acia. Công ty Acia kính chúc gia đình chị Luyến thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc !

Call Now ButtonGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN !