Những mẫu rèm ăn khách năm 2018

Đầu tiên , công ty rèm cửa ACIA  kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe !

Như một phần không thể thiếu để làm cho không gian nhà bạn trở nên lung linh, ấm cúm và sang trọng trở thành một nơi gặp mặt, hội tụ vui vẻ của mọi người thân yêu của mình… đó chính là một bộ rèm đẹp.

Hình ảnh thực tế từ công trình rèm nhà chú Tâm

Những điều cần lưu ý để có một bộ rèm đẹp

  • Vải rèm được chọn là loại vải có màu sắc hài hòa với màu không gian trong nhà, hay phải hài hòa với màu của những nội thất xung quanh trong nhà, tùy theo không gian mà khách hàng có thể chọn làm  vải rèm hai lớp ( có thêm lớp Voan) hoặc chỉ một lớp vải.

 

Hình ảnh chụp từ công trình Vinhomes Central Park

* Để bộ rèm trong sang trọng và bền đẹp chất liệu vải nên chọn là các loại vải được nhập khẩu từ nước ngoài.(  Đặc biệt là vải nhập từ châu âu) với đa dạng màu sắc và đạt nhiều tiêu chuẩn chất lượng cao.

* Cách may rèm: Hiện tại tùy thuộc vào thiết kế của khung cửa sổ khi liên hệ đến công ty khách hàng sẽ được tư vấn may rèm theo kiểu đẹp nhất.

Hình ảnh thực tế bộ rèm căn hộ nhà anh Giang ( Q, 7)

* Phụ kiện : Để có một bộ rèm sang trọng phụ kiện đi kèm như: Thanh treo, đầu chụp rèm hay núm treo rèm.. cũng vô cùng quan trọng, phụ kiện được nhập từ nước ngoài sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Toàn bộ công ty chúng tôi ý thức được rằng khách hàng là thượng đế, nên nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc hay cần tư vấn gì xin liên hệ tới công ty để chúng tôi tư vấn giúp bạn nhé !

 

 

Call Now ButtonGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN !