QUY TRÌNH 7 BƯỚC THIẾT KẾ NÊN 1 BỘ RÈM CỬA ĐÚNG CHUẨN TẠI ACIA

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong  tư vấn và thiết kế để đem lại cho không gian cửa sổ ngôi nhà thân yêu của bạn 1 bộ rèm thật đẹp – Vô cùng sang trọng ?? 

 Công ty rèm cửa cao cấp ACIA là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm,  tại Rèm cửa cao cấp ACIA chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ và hỗ trợ hết mình cho khách hàng.

Để thiết kế nên được những bộ rèm cửa Đẹp – Cao Cấp -Sang Trọng không chỉ cần sự cố gắng, nỗ lực của mình ACIA mà còn phải cần phải có sự đồng hành của khách hàng nữa. Do đó việc trao đổi thông suốt với nhau trong toàn bộ dự án là cực kì quan trọng.

Để khách hàng dễ hình dung hơn, Chúng tôi phát triển thành các bước chi tiết như sau :

* Giới thiệu quy trình 7 bước phục vụ khách hàng tuyệt vời của chúng tôi.

1. ĐẾN TẬN CÔNG TRÌNH ĐỂ KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT.

Ngay khi nhận được liên hệ của chủ nhà ,  công ty sẽ cho nhân viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm và mang theo mẫu vải đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát và đưa ra cho quý khách sự tư vấn đúng nhất trong việc nên chọn thiết kế rèm kiểu nào thì phù hợp nhất.

Ngoài ra còn khảo sát hộp cao để nếu cần sẽ tư vấn giúp bạn gia cố – cường lực hộp thạch cao cho chắc chắn, an toàn trước khi treo rèm lên .

2. HỖ TRỢ BẠN LỰA CHỌN ĐƯỢC MÀU VẢI ƯNG Ý NHẤT.

+ Nhân viên tư vấn của Rèm đẹp Acia sẽ mang mẫu vải đến tận nhà khách hàng (địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng)

+ Hoặc Quý khách có thể đến  công ty tại địa chỉ : 30/8 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh-TP.HCM để  trực tiếp xem mẫu rèm đã được  thiết kế sẵn và chọn màu vải mà bạn thích nhất.

Với chất lượng vải rèm vượt trội có giấy xác thực nguồn gốc nhập khẩu và thành phần rõ ràng . Với hơn 100 Tone màu khi đến với RÈM CỬA CAO CẤP ACIA, Bạn sẽ thỏa thích lựa chọn được màu sắc mà bạn thích nhất cho bộ rèm của mình.

3. BÁO GIÁ

Dựa trên sự lựa chọn về mẫu vải, chất liệu và số đo thực tế như chiều cao, chiều rộng của cửa và sự thỏa thuận với khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra chi tiết cho bạn BÁO GIÁ LÀM RÈM để bạn quyết định.

( Bảng báo giá trên là bảng báo giá mới nhất và đó là tất cả chi phí khách hàng phải chi trả ngoài ra công ty sẽ Không thu thêm bất kỳ CHI  PHÍ phát sinh nào nữa. )

4. KÍ HỢP ĐỒNG

Dựa trên sự thống nhất với khách hàng, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chi tiết các điều khoản chính thức về: Thanh toán, đặt cọc, thời gian lắp đặt, điều kiện bảo hành bảo trì …

5. THI CÔNG – LẮP ĐẶT RÈM

Đội ngũ lắp đặt sẽ tiến hành lắp đặt – thi công rèm theo ĐÚNG thời gian trong hợp đồng và có báo trước thời gian để khách hàng chủ động trong việc sặp xếp lịch.

Nhân viên lắp đặt rèm cho khách hàng.

6.  MỜI CHỦ NHÀ NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH.

  • Sau khi hoàn tất việc lắp đặt,  Công ty sẽ mời bạn tiến hành nghiệm thu đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành sửa lỗi (Nếu có) theo ý khách hàng ngay.
  • Sau khi nghiệm thu xong khách hàng sẽ được mời ký xác nhận hoàn thành vào phiếu nghiệm thu và thanh toán.

7. BẢO HÀNH – BẢO TRÌ RÈM ĐỊNH KÌ 3 THÁNG/ LẦN CHO KHÁCH.

+ Đối với vải rèm vải Hàn quốc, Đài loan, Ấn Độ, Thái lan tùy dòng bảo hành lên đến 3 năm tối đa là 10 năm.

+ Đối với thanh treo quý khách được bảo hành – thay mới lên đến 10 năm,

NOTE :  Trong suốt 10 năm sử dụng NẾU có dấu hiệu hư, lỗi, rèm kéo nặng – phát ra tiếng rít … Sau khi nhận được liên hệ của bạn công ty sẽ xuống sửa chữa hoặc thay mới cho Qúy Khách. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ .

Trên đây là quy trình 7 bước phục vụ khách hàng của chúng tôi,  mong muốn khách hàng sẽ luôn nhận được sự hài lòng và phục vụ tốt nhất. Nếu có bất kì sự quan tâm hay cần tư vấn gì thêm về rèm cửa bạn cứ vui lòng liên hệ đến ACIA để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

  • Trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại công ty:  Bạn đến trực tiếp xem sản phẩm thực tế tại địa chỉ công ty : 30/8 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM.
  • Trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại chính nhà bạn:  Gọi ngay Hotline: 0901473343 , Vô cùng đơn giản Bạn chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ nhà bạn. Nhân viên sẽ đem mẫu đến tận nhà khảo sát, tư vấn và nếu ưng ý với lựa chọn thì sẽ tiến hành ký hợp đồng cung cấp.

 

Call Now ButtonGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN !