RÈM CỬA CAO CẤP ACIA – GIÚP VỢ CHỒNG ANH CHỊ VINH CẢNH CÓ MỘT BỘ RÈM CỬA VÔ CÙNG SANG TRỌNG.

Chào bạn, 

Cám ơn bạn đã ghé thăm và quan tâm đến dịch vụ cung cấp rèm của chúng tôi. 

Biết đến công ty rèm cửa cao cấp ACIA qua tìm kiếm trên internet, nhưng vợ chồng anh chị Vinh Cảnh sau khi tìm hiểu về công ty đã quyết định chọn ACIA là đơn vị thi công rèm cho ngôi nhà của anh chị.

Là một đôi vợ chồng trẻ anh chị làm trong nghành thiết kế thời trang nên anh chị đòi hỏi mọi thứ phải rất hoàn mĩ ngay cả bộ rèm cũng vậy. Sau khi trao đổi và nhận được sự tư vấn các loại vải cao cấp của ACIA anh chị đã quyết định chọn vải tone màu này cho ngôi nhà của mình. Và đây là một số hình ảnh tại công trình sau khi thi công xong để quý khách tham khảo nhé !

Hình ảnh thực tế mặt trước Ngôi nhà phố 2 tầng, một trệt của vợ chồng anh chị Vinh Cảnh tại quận 3

Ngôi nhà phố này thiết kế theo không gian mở với rất nhiều cửa sổ và cửa chính rất rộng vì thế những bộ rèm vừa đóng vai trò trang trí vừa đóng vai trò chủ đạo cản nắng đảm bảo không gian sinh hoạt cho cả gia đình này.

Công ty ACIA đã tư vấn cho anh chị thiết kế làm rèm cửa âm trần cho bộ rèm phòng khách. Những sóng rèm thẳng tấp và lượn sóng vô cùng đẹp.

Hình ảnh bộ rèm phòng khách vợ chồng anh chị Vinh Cảnh chụp chính diện

Hình ảnh bộ rèm phòng khách vợ chồng anh chị Vinh Cảnh chụp chéo để các bạn dễ thấy rõ

Sử dụng vải thêu hoa văn cao cấp, màu trung tính nhưng vô cùng sang trọng.

Ngôi nhà phố này thiết kế theo không gian mở với rất nhiều cửa sổ và cửa chính rất rộng vì thế những bộ rèm vừa đóng vai trò trang trí vừa đóng vai trò chủ đạo cản nắng đảm bảo không gian sinh hoạt cho cả gia đình này.

Với nội thất tone màu chủ đạo là xám, và trắng nên bộ rèm cửa của vợ chồng anh chị cũng chọn màu xám. Vì chị muốn căn nhà mình thật tinh tế và sang trọng. Bộ rèm cùng với nội thất nổi bật trên tường trắng khiến không gian trông thật rộng rãi và thoáng .

Hình ảnh bộ rèm trong phòng ngủ của vợ chồng anh chị – căn phòng vô cùng lãng mạn

Hình ảnh bộ rèm tiếp khách trên tầng 1

Nếu các bạn cũng đang muốn khoác cho ngôi nhà của mình một bộ rèm thật đẹp vậy thì đừng ngần ngại liên hệ đến công ty ACIA để được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn và khảo sát tận nhà miễn phí giúp bạn nhé !

  • Trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại công ty:  Bạn đến trực tiếp xem sản phẩm thực tế tại địa chỉ công ty : 30/8 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM.
  • Trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại chính nhà bạn Gọi ngay Hotline: 0901473343 , Vô cùng đơn giản Bạn chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ nhà bạn. Nhân viên sẽ đem mẫu đến tận nhà khảo sát, tư vấn và nếu ưng ý với lựa chọn thì sẽ tiến hành ký hợp đồng cung cấp.

Call Now ButtonGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN !