Thi công rèm tự động căn hộ Penhouse chị Hoa – Phú mỹ hưng Q7

Công ty rèm cửa cao cấp ACIA cám ơn bạn đã ghé thăm trang web của công ty chúng tôi. Với sứ mệnh mang đến mọi ngôi nhà những bộ rèm thật đẹp, chất lượng, cao cấp và sang trọng, nên chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực cố gắng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

  VIDEO bộ rèm tự động ACIA thi công cho nhà chị Hoa – Phú Mỹ Hưng – Quận 7.

Chị Hoa sở hữu căn hộ  PEN HOUSE có cửa sổ chính rất lớn, là loại cửa thông tầng với chiều cao lên đến gần 6 mét, hướng cửa là hướng mặt trời mọc nên vào buổi sáng khi không có rèm che nắng không khí trong nhà nhanh chóng trở nên rất nóng và chói vào mỗi ngày buổi sáng.

rèm cửa cao cấp ACIA

Một góc nhà rất nắng vào buổi sáng khi chưa lắp rèm

  • Để hài hòa với màu giấy dán tường đã có sẵn  và tăng khả năng cản nắng tốt hơn chị Hoa chọn rèm có màu sắc hơi tối và có hoa văn chị thích.
  • Ngoài ra dù rất muốn làm loại rèm cửa 2 lớp với 1 lớp vải voan mỏng trang trí rất đẹp và 1 lớp vảo rèm bên ngoài. Nhưng do hộp thạch cao đã làm quá nhỏ không đủ kích thước để thiết kế thêm 1 lớp nữa nên chị phải làm rèm 1 lớp. Tuy nhiên bộ rèm vẫn rất Đẹp và Sang trọng.

Vì bộ rèm quá cao và muốn việc đóng/mở rèm trở nên dễ dàng, nhanh chóng chị Hoa đã chọn làm rèm với thanh treo rèm tự động,

Nên rèm có thể đóng/mở một cách vô cùng nhẹ nhàng, nhanh chóng với chỉ bằng 1 nút bấm ở Remote điều khiển từ xa mà ACIA đã lắp đặt cho chị.

Chị Hoa rất hài lòng  sau khi bộ rèm được hoàn thiện 

* Video lắp rèm tự động cho nhà chị Hoa

Nếu bạn cũng muốn ngôi nhà của mình có những bộ rèm đẹp và chất lượng như vậy xin hãy liên hệ đến ACIA để chúng tôi giúp bạn nhé !

* Xem thêm hình ảnh acia thi công rèm thông tầng cho khách

* Xem thêm video thi công rèm tự động ở quận 7

  • Trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại công ty:  Bạn đến trực tiếp xem sản phẩm thực tế tại địa chỉ công ty : 30/8 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM.
  • Trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại chính nhà bạn:  Gọi ngay Hotline: 0901473343, Vô cùng đơn giản Bạn chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ nhà bạn. Nhân viên sẽ đem mẫu đến tận nhà khảo sát, tư vấn và nếu ưng ý với lựa chọn thì sẽ tiến hành ký hợp đồng cung cấp.

 

 

Call Now ButtonGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN !