CHIA SẺ GIÚP BỘ RÈM NHÀ BẠN TRONG NHƯ MỚI SAU MỘT THỜI GIAN DÀI SỬ DỤNG

Bạn đã từng chau chuốt , tốn rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc để khoác cho mái ấm ngôi nhà của mình một bộ rèm thật đẹp và đẳng cấp??????

Bạn thật hãnh diện mỗi khi có khách vào nhà mình ?

Nhưng qua thời gian bộ rèm nhà bạn không còn vẻ mền mại, bóng sáng và sạch sẽ như trước – vải trở nên xù xì và đôi khi chỉ cầm chạm nhẹ vào tấm rèm thì bụi và một số chất dơ còn dính lên..

Mặc dù bộ rèm bạn chọn trước đây là rèm cao cấp.

Sau một quá trình dài làm rèm cho khách – công ty nội thất Acia nhận thấy được điều này nên công ty xin chia sẻ một chút hiểu biết để giúp bộ rèm của nhà bạn trở nên đẹp- lung linh và vẫn sang trọng- quý phái như ngày đầu bạn khoác bộ rèm lên cho căn nhà mình.

Trong tất cả các cách như thay mới hay đổi vải bộ rèm thì việc giặt rèm mang lại hiệu quả cao- tiết kiệm nhất.

  • Thông thường bộ rèm của mỗi gia đình thường có hai lớp là lớp voan và lớp vải,

đối với mỗi lớp thì được làm bằng các chất liệu khác nhau và công dụng cũng khác nên cũng sẽ có những cách giặt khác nhau cho từng loại .

* Cách giặt Voan

Với rèm voan thì bạn nên giặt bằng tay, vì khi giặt máy thì lồng giặt sẽ quay với tốc độ cao, voan dễ vị giãn hay nặng hơn là có thể rách.(Vì là lớp cản sáng nhẹ và mang tính trang trí cao nên vải voan thường mỏng hơn rèm vải nhiều) .

Bạn cũng không nên cho vào máy giặt để vắt mà nên vắt nhẹ bằng tay và để khô tự nhiên.

* Cách giặt vải rèm.

  • Vải rèm là lớp rèm thứ hai có tác dụng cản sáng và trang trí lớp vải này rất nặng và dày hơn so với lớp voan, nên đối với lớp vải rèm này bạn có thể cho vào máy giặt để giặt như thông thường.
  • Nhưng lưu ý tốt nhất là trước khi giặt thì ngâm ướt hoàn toàn bộ rèm trông vòng 3 giờ đồng hồ sau đó giặt nhẹ bằng tay thì bộ rèm của bạn sẽ trở nên như mới và không bị nhàu nát hay bung sợi vải rèm như trong quá trình giặt.

Nhưng như vậy sẽ hơi vất vả cho bạn đó nhé so với cách giặt bằng máy.

Tháo vải rèm để đưa đi giặt.( Hình ảnh mang tính chất minh họa).

* Để chất lượng rèm không bị thay đổi trong quá trình giặt bạn cần lưu ý:

  •  Với rèm vải thì bạn có thể sử dụng máy giặt, bạn lưu ý khi giặt thì nên để chế độ giặt mềm, hay giặt ngâm để hạn chế tối đa việc giặt nhiều . Thường giặt hấp thì mới không quay, chỉ thổi qua nước giặt khô nên không làm hư bề mặt vải.

Công ty Acia làm Rèm nhà anh hải- Trung sơn quận 8

Khi bạn giặt thì nên giặt từng bộ, chỉ nên giặt vừa đủ lồng giặt. Không nên nhiều quá cũng như không ít quá, bạn gấp rèm làm 3 sau đó cuộn tròn và để theo phương thẳng đứng vào lồng giặt, cũng như khi bạn giặt chăn vậy.

  • Một phần để lồng giặt không bị nghiêng khi giặt thì máy sẽ không giặt được,
  • Thứ 2 là giảm tối đa ma sát làm hư vải trong quá trình giặt.
Sau khi giặt bạn sẽ có một bộ rèm như mới treo ngày đầu tiên.
* Một lưu ý lớn nếu bạn không có thời gian cũng như là không muốn giặt vất vả vậy, bạn có thể dùng cách khác đỡ vất vả và đỡ tốn thời gian hơn là liên hệ đến một cơ sở giặt rèm chuyên nghiệp.
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cơ sở nhận giặt giúp bạn. Chỉ như vậy thôi sau một thời gian ngắn bộ rèm nhà bạn sẽ trở nên như mới và bạn hoàn toàn có thể hãnh diện về bộ rèm của  nhà mình.

Công ty Acia làm Rèm nhà a Hải – đường lê văn sỹ quận 3

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho ngôi nhà của mình một bộ rèm thật đẹp.
Nếu quý khách cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn thêm nhé !

 

 

 

Call Now ButtonGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN !