THANH TRƯỢT RÈM CAO CẤP- KÉO RÈM KHÔNG MẤT SỨC.

Qua quá trình đi thi công rèm cho khách hàng , ACIA nhận thấy có nhiều khách hàng có những bộ rèm mới rất đẹp, mới làm được khoảng 1 đến 2 năm.  Rèm vẫn còn rất mới, sóng rèm rũ xuống rất đều và đẹp.

Nhưng mà rèm không kéo được, nếu kéo được thì phải dùng sức rất nhiều và nghe tiếng rít..

1. Nguyên nhân do sử dụng thanh treo kém chất lượng .

Câu chuyện của chị Trang là một trường hợp như vậy, Chị Trang chia sẻ trước kia sau khi xây xong ngôi biệt thự của mình, chị đã chọn một đơn vị thi công rèm cho ngôi nhà của mình.

Chị đã rất cẩn thận trong việc chọn vải nên rèm lên rất đẹp và đúng là vải cao cấp nên những sóng rèm rũ xuống rất đều dù đã sử dụng hơn 1 năm nay..

Hình ảnh bộ rèm mà ACIA đã thi công 

Nhưng do chạy theo lợi nhuận đơn vị thi công rèm kia lại làm rèm cho chị sử dụng loại thanh treo kém chất lượng nên tuy mới sử dụng một thời gian ngắn nhưng thanh treo rèm đã bị vênh, cong.

2. Nguy hiểm mất an toàn cho người sử dụng.

Có nhiều trường hợp chọn làm rèm bằng thanh gỗ kém chất lượng,  nên chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng dưới sức nặng của bộ rèm nhiệt độ môi trường.

Thanh treo bị cong, vênh không thể kéo rèm nhẹ nhàng được, có trường hợp thanh gỗ bị gãy kéo theo sập cả   mảng thạch cao lớn và bộ rèm..  Làm sập rèm = gây mất an toàn cho bạn nếu ở gần bộ rèm.

Lời khuyên của chúng tôi

Trong quá trình thi công rèm cửa ACIA thường xuyên gặp phải và  được rất nhiều khách hàng chia sẻ lai, Nên để  tránh được những rủi ro đó bạn nên:

1.NÊN SỬ DỤNG THANH TREO RÈM ÂM TRẦN CAO CẤP THANH TRƯỢT SIÊU BỀN – KÉO RÈM VÔ CÙNG NHẸ, KHÔNG MẤT SỨC.

Với những nhược điểm của các loại thanh treo rèm cũ  như: Thanh treo  Gỗ( kéo rèm nặng), Thanh treo bằng Inox, sắt ( Một thời gian thường bị gỉ sét sinh ra bụi gỉ ảnh hưởng sức khỏe và hư chân rèm,.. Thì thanh treo rèm âm trần được làm từ nhôm chống gỉ và siêu bền ra đời.

Với thanh treo âm trần giúp bộ rèm rất chắc chắn và kéo Đóng/ Mở nhẹ nhàng – Không tốn sức.

Sử dụng thanh treo rèm âm trần cao cấp mà ACIA thi công cho bạn,  bộ rèm nhà bạn sẽ kéo vô cùng nhẹ nhàng, không mất sức.

Cả chân rèm và thanh treo rèm được giấu kín bên trong hộp thạch cao, bạn sẽ nhìn thấy đó là những sóng rèm thẳng tắp, đều đăn chạy xuống. Không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên vô cùng sang trọng.

 

+ Chúng tôi  khuyên bạn nếu bạn đã dành thời gian và  tiền bạc của mình cho ngôi nhà của mình có một bộ rèm thật đẹp thì  nên chọn và sử dụng những loại thanh treo rèm cao cấp ,chất lượng để bộ rèm ngôi nhà bạn vừa đẹp – cao cấp – sang trọng  mà lại an toàn, bền bỉ  theo thời gian nhé.

Bộ rèm phòng khách đẹp mà ACIA đã thi công sử dụng thanh treo âm trần cho khách hàng 

Bộ rèm phòng ngủ đẹp mà ACIA đã thi công sử dụng thanh treo âm trần cho khách hàng

2. Lựa chọn đơn vị thi công rèm có nhiều năm kinh nghiệm.

+ Khi làm rèm bạn cũng nên chọn một đơn vị thi công rèm uy tín, chuyên nghiệp đã thi công làm được nhiều công trình trước đó rồi, có như vậy họ mới cho bạn sự tư vấn đảm bảo chất lượng nhất,

Ngôi nhà của bạn sẽ có một bộ rèm Đẹp – Chắc chắn – An toàn .

Với những chia sẻ hữu ích trên của chúng tôi, ACIA hy vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn được cho ngôi nhà của mình một bộ rèm thật đẹp và bền lâu trong quá trình sử dụng.

3.  RÈM CỬA CAO CẤP ACIA – LUÔN SỬ DỤNG PHỤ KIỆN TREO RÈM CAO CẤP CHO NGÔI NHÀ  CỦA BẠN.

Thấu hiểu những phụ kiện treo rèm như : Thanh treo rèm, Tay treo rèm hay đơn giản là ri băng cột rèm đều rất quan trọng để tạo nên một bộ rèm Đẹp – cao cấp và  Sang trọng.

Cũng như chúng tôi luôn muốn chọn những thứ tốt nhất cho khách hàng nên chúng tôi tin dùng và lựa chọn những loại thanh treo rèm tốt nhất nên khi đến với ACIA bạn hoàn toàn yên tâm.

Nếu bạn cần thêm thông tin hay cần tư vấn cứ liên hệ đến ACIA  để được tư vấn miễn phí nhé !

  • Trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại công ty:  Bạn đến trực tiếp xem sản phẩm thực tế tại địa chỉ công ty : 30/8 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM.
  • Trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại chính nhà bạn Gọi ngay Hotline: 0901473343, Vô cùng đơn giản Bạn chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ nhà bạn. Nhân viên sẽ đem mẫu đến tận nhà khảo sát, tư vấn và nếu ưng ý với lựa chọn thì sẽ tiến hành ký hợp đồng cung cấp.

Call Now ButtonGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN !