THI CÔNG BỘ RÈM CHO PHÒNG KHÁCH – CĂN HỘ CỦA CHỊ VÂN- (Q. TÂN PHÚ)

Chào bạn,

ACIA  cám ơn bạn đã ghé thăm và xem những mẫu vải rèm thực tế mà Rèm cửa cao cấp ACIA đã thi công.

Hôm nay ACIA xin chia sẻ về công trình rèm nhà chị Vân mà ACIA đã có dịp thi công và làm cho chị trong tuần vừa qua. Biết đến ACIA do một người bạn thân của chị trước đây là khách hàng của ACIA giới thiệu, và sau khi tìm hiểu ACIA qua website chị Vân đã rất tin tưởng và giao cho ACIA cơ hội được làm đẹp cho ngôi nhà của chị.

Chị Vân rất hài lòng về bộ rèm mà ACIA đã thi công cho phòng khách nhà chị.

Chị vân đang sống trong một căn hộ cao cấp tại quận Tân Phú – TP.HCM. Chị trao đổi trước đây khi mua căn nhà này 1 năm chị đã làm rèm hết rồi nhưng vì thời gian lâu ngày bộ rèm trong phòng khách không ưng ý nên chị muốn làm rèm lại cho phòng khách.

Sau khi nhận thấy màu chủ đạo của căn phòng và được sự tư vấn từ ACIA chị Vân quyết định chọn màu Nâu xám cho bộ rèm phòng khách của chị. Và sau đây là một số hình ảnh sau khi ACIA đã thi công xong.

Với thiết kế thạch cao rất đẹp và kiểu cách kết hợp bộ rèm màu nâu xẫm khiến không gian như bừng sáng lãng mạn và sang trọng hơn hẳn lúc trước. Sau khi thi công xong chị Vân tỏ ra vô cùng hài lòng và thích thú với không gian mới của phòng khách nhà mình.

Rèm sau khi kéo duỗi ra.Hình ảnh thực tế từ công trình nhà chị Vân.

Lời khuyên chân thành là các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ đơn vị thi công rèm cửa cho ngôi nhà của bạn.

Nên nếu bạn cũng muốn ngôi nhà của mình có những bộ rèm thật đẹp như vậy thì hãy để rèm cửa cao cấp ACIA đồng hành, tư vấn miễn phí giúp bạn nhé ! 

  • Trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại công ty:  Bạn đến trực tiếp xem sản phẩm thực tế tại địa chỉ công ty : 30/8 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM.
  • Trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại chính nhà bạn Gọi ngay Hotline: 0901473343 , Vô cùng đơn giản Bạn chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ nhà bạn. Nhân viên sẽ đem mẫu đến tận nhà khảo sát, tư vấn và nếu ưng ý với lựa chọn thì sẽ tiến hành ký hợp đồng cung cấp.

CHÚNG TÔI RẤT VUI ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI BẠN !

Call Now ButtonGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN !